Giới thiệu về Thuận Phát

Được thành lập vào tháng 1 năm 2003

Công ty TNHH – XNK Thuận phát tự hào là một trong những công ty xuất nhập khẩu , sản xuất và phân phối giấy tiêu dùng lớn nhất Việt nam.
Thuận phát là công ty tiên phong đưa sản phẩm giấy vệ sinh , khăn giấy rút và các khăn giấy đa năng khác được sản xuất 100% bột giấy nguyên chất vào thị trường Việt Nam . Hướng dẫn người tiêu dùng hiểu biết và nhận thức cao hơn về chất lượng sản phẩm giấy được sử dụng hàng ngày .

Giá trị :
Các thương hiệu sản phẩm khăn giấy ăn nổi tiếng của Thuận phát như: Elene , Lency , Hensley, Smartsave, Lotus Airline … được phân phối rộng rãi trên ở tất cả các hệ thống siêu thị lớn nhỏ , cửa hàng đại lý, cửa hàng tiện ích trên khắp đất nước Việt Nam .
Thuận phát còn là công xưởng sản xuất các nhãn hiệu riêng ( OEM ) cho các hệ thống siêu thị như Lotte, Big C, Vinmart, Metro , Coop mart , Bách hóa xanh …
Các sản phẩm của Thuận phát đã và đang có mặt trong các hệ thống khách sạn sang trọng như Interconental , Vinpearl , metropole , Melia , FLC , Grand plaza, Emeralda … và rất nhiều các resort nghỉ dưỡng cao cấp .
Ngoài ra sản phẩm khăn giấy của Thuận Phát cũng đã được xuất khẩu tới nhiều nước trên thế giới như : Mỹ, Anh, Australia, Malaysia, Myanma, Lào, Singaopore ….

Chất lượng

Đảm bảo chất lượng từ sản xuất, sản phẩm và dịch vụ

Trách nhiệm

Trách nhiệm với cá nhân, công ty và với cộng đồng xã hội

Nhiệt huyết

Đam mê, nhiệt huyết với công việc