Thương hiệu

LENCY

Là thương hiệu đầu tiên và được ra đời từ những ngày đầu thành lập Công ty . Với sứ mệnh thay đổi thói quen sử dụng giấy vệ sinh , khăn giấy không đúng công dụng và chất lượng của người dân Việt nam lúc bấy giờ .
Lần đầu tiên giấy gia dụng được phân biệt rõ ràng quy cách chất lượng và được Thuận phát giới thiệu hướng dẫn phân biệt trong nhiều chương trình giới thiệu sản phẩm , chương trình triển lãm hàng hóa tiêu dùng …với mong muốn đưa những kiến thức về quy chuẩn sản phẩm đến người tiêu dùng để đảm bảo sức khẻo , nâng cao chất lượng cuộc sống .
Thuận phát vô cùng tự hào là những nhà tiên phong và thương hiệu Lency như : Giấy vệ sinh , khăn giấy rút , khăn giấy hộp , khăn giấy đa năng đã chứng kiến cả một lịch sử phát triển ngành giấy gia dụng của Việt nam từ những năm đầu thập niên 20 .
Lency đã hoàn thành sứ mệnh và phát triển ,vinh dự được phục vụ người tiêu dùng thông thái

ELENE

Là thương hiệu được ra đời sau Lency ,theo lịch sử và thời thế người em kém 2 tuổi này mang thêm một sứ mênh cao cả mà toàn thể Ban lãnh đạo Công ty đã giao phó . Elene sẽ là hình ảnh thương hiệu của Thuận Phát , sản phẩm hướng tới chất lượng cao và sự sang trọng .
Chính vì thế sản phẩm giấy vệ sinh , khăn giấy rút ,khăn giấy hộp và khăn giấy đa năng của thương hiệu Elene được chăm chút từ hình thức đến chất lượng định hướng cho người tiêu dùng một sản phẩm cao cấp ,an toàn tuyệt đối chăm sóc cho sức khẻo của cả gia đình .

HENSLEY

Là thương hiệu riêng của Công ty Thuận phát được nhập khẩu từ các nhà sản xuất nổi tiếng, của những đất nước phát triển ngành giấy lớn nhất thế giới như Indonexia , malaysia .
Đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng khi chất lượng sống của người Việt chúng ta đã được nâng cao ngang bằng các nước phát triển . Sản phẩm Hensley cũng đa dạng từ Giấy vệ sinh , khăn giấy rút ,khăn giấy hộp , khăn giấy đa năng với hình thức và chất lượng cao nhất thị trường Việt nam hiện nay .
Hình ảnh nhận diện sản phẩm Hensley là hình ảnh rực rỡ của những bông hoa mẫu đơn đang đua nở , loài hoa theo quan niệm của người phương Đông và Phương Tây là loài hoa luôn mang điều may mắn đến cho gia chủ .